Thiết Kế Website Ôtô

banner-3

Đặc biệt hơn nữa chúng tôi đã tư vấn vận hành hiệu quả cho hàng chục website bán ôto hiệu quả, hãy tham khảo các gói sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán oto

Có rất nhiều hãng xe oto đang cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Việt nam? Làm sao để tạo ra một web bán ô tô khác biệt? Dưới đây là một vài tư vấn của chúng tôi về website bán xe hơi của bạn.

a, Thông tin đầy đủ

Khách hàng của bạn là những người có tài chính hoặc địa vị, những nguời này thường khó chiều hơn những thượng đế bình thường khác, khi họ đặt niềm tin vào một hãng xe nào đó, họ luôn có nhu cầu tìm mua ở một đại lý uỷ quyền uy tín, tại website của bạn việc đầu tiên bạn cần chứng minh với khách hàng bạn đủ tư cách làm việc với họ, bạn đang đại diện cho một đại lý chính hãng để làm việc với họ.
Đặt địa vị cá nhân khi đi mua xe tôi sẽ Search một đại lý bán xe gần nhất để tham khảo, Xe hơi là một tài sản lớn tôi sẽ không dũng cảm liên hệ để mua xe của một cá nhân nào đó (cho lần mua xe đầu tiên), tôi sẽ search các đại lý Toyota hay Ford tại Hà Nội trước khi liên hệ trực tiếp với một Sales nào đó.
Xác định đúng thế mạnh và show đúng điểm mạnh của mình, mỗi hãng xe thường có một dòng sản phẩm chủ đạo nào đó với nhiều lợi thế cạnh tranh, hãy đưa những dòng xe bạn muốn bán nhất, với những đặc điểm nổi trội nhất ra trang chủ, đừng trang trí website của bạn lộn xộn và thiếu chủ để như một sạp hàng xén vì đối thủ cuả bạn không làm như vậy. Nếu sản phẩm chủ đạo của bạn là dòng xe Ford Ranger hãy đặt nó ngay trên trang chủ với các điểm mạnh như nội thất tiện nghi, cân bằng điện tử v.v ra trang chủ, hoặc những chương trình khuyến mại hấp dẫn của từng dòng xe mà bạn phân phối phải được thể hiện nổi bật trên website.

b, Giao diện website cần chau chuột và thân thiện với mọi thiết bị hiển thị.

Website của bạn được tạo ra để phục vụ những người có tiền, theo cảm nhận của chúng tôi nhưng người mua xe càng nhiều tiền họ các ít dùng máy tính, khả năng lớn của họ là sẽ xem mẫu xe của bạn trên điện thoại di động hay các máy tính bảng, bạn cần lưu ý điều này khi thiết kế website. Hãy bỏ thời gian chỉnh sửa cho giao diện website thật chau chuốt, ẩu hay thiếu đầu tư thời gian bạn sẽ rất khó để phục vụ những thượng đế có tiền, hình ảnh website của bạn phải có sự đầu tư nghiêm túc để thể hiện sự tôn trọng tối thiểu với các thượng đế có tiền.
Về chức năng của website bán oto thực sự không có nhiều, tuy nhiên một giao diện mobile cho website hay giao diện dạng Responsive là một yếu tố tất yếu để tạo nên thành công của một mẫu website oto chuyên nghiệp.

By: